Kiểm tra trình độ miễn phí

dk_icon ĐĂNG KÝ NGAY

Kiểm tra trình độ miễn phí
19/12/2023 10:13 AM 74 Lượt xem

Tại GEB IELTS, chúng tôi tự hào tổ chức hàng tuần các buổi kiểm tra trình độ miễn phí, tuân thủ theo chuẩn đề thi IELTS. Cam kết mang đến trải nghiệm kiểm tra chất lượng và chính xác nhất, chúng tôi đặt lên hàng đầu việc đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn.

🌐 Bước quan trọng đầu tiên để đạt được mục tiêu trong kỳ thi IELTS là tự đánh giá đúng và rõ ràng về trình độ hiện tại của bạn. Chúng tôi mở cửa hàng tuần để cung cấp cơ hội cho bạn kiểm tra khả năng ngôn ngữ một cách hoàn toàn miễn phí.

Buổi kiểm tra không chỉ giúp bạn đo lường trình độ tiếng Anh hiện tại, mà còn là dịp để bạn làm quen với cấu trúc và yêu cầu của bài thi IELTS. 🎓 Đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn trong quá trình kiểm tra, cung cấp phản hồi chi tiết và đề xuất những phương pháp cải thiện cụ thể.

Chúng tôi tin rằng, việc tự kiểm tra và đánh giá năng lực là bước quan trọng giúp bạn xác định rõ hướng phát triển và nỗ lực học tập cần thiết. Hãy tham gia vào các buổi kiểm tra trình độ miễn phí tại GEB IELTS để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn một cách tự tin và hiệu quả.

📞 Liên Hệ: - 7, đường 149C, Centana Điền Phúc Thành, Trường Lưu, Phường Long Trường, Thành Phố Thủ Đức - Số điện thoại: 0933090369 - Email: hocba@geb.edu.vn

🔥 Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn! Hãy tham gia ngay! 🔥

Map