DU HỌC NGHỀ ĐỨC - BAO ĐẬU VISA

phone Hotline : 0933 090 369

dk_icon ĐĂNG KÝ NGAY

DU HỌC NGHỀ ĐỨC - BAO ĐẬU VISA
Chắc chắn thành công với dịch vụ du học nghề Đức của chúng tôi, với cam kết bảo đảm đậu VISA. Khám phá cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa tại Đức, một quốc gia nổi tiếng với chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp đỉnh cao. Chúng tôi hỗ trợ đắc lực trong quá trình xin VISA để giúp bạn bước chân vào hành trình du học một cách suôn sẻ và tự tin. Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi đời, hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thành công!

Du học nghề Đức: Tận hưởng hành trình thành công với Edu2Review và GEB - Đối tác tư vấn chính thức

Chào đón bạn đến với chương trình du học nghề Đức đầy thú vị của chúng tôi - một lựa chọn thông minh cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn. Tại Edu2Review, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm du học tốt nhất, đồng thời đảm bảo bạn sẽ bảo đảm VISA một cách dễ dàng.

Vì sao nên chọn du học Đức cùng Edu2Review và GEB?

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, cơ hội nghề nghiệp tại Đức đang hấp dẫn hàng nghìn sinh viên trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình "Du học nghề Đức cùng Edu2Review" từ năm 2022, với sứ mệnh làm địa chỉ tư vấn uy tín và đáng tin cậy cho học viên, mở ra cơ hội sự nghiệp và cuộc sống ổn định tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Những lợi ích đặc biệt khi du học tại Đức:

Học phí miễn phí: Nước Đức miễn học phí cho sinh viên quốc tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tập trung vào sự phát triển cá nhân.

Chất lượng giáo dục: Bằng cấp của Đức được công nhận toàn cầu, mở cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thú vị.

Hỗ trợ tài chính: Chính phủ Đức hỗ trợ độc đáo với các gói trợ cấp thất nghiệp và các chính sách khuyến khích sinh nở.

Miễn học phí và lương thực tập: Học viên du học kép có thể được miễn 100% học phí và nhận lương trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp.

Cơ hội định cư: Sau 5 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, bạn có cơ hội định cư và tận hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội.

Đối tác tư vấn chính thức - GEB:

GEB (Global Education Bureau) là đối tác tư vấn chính thức của Edu2Review, cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp trong quá trình xin VISA và các thủ tục du học. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của GEB sẽ đồng hành cùng bạn từ quá trình đăng ký đến khi bạn bắt đầu hành trình du học của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm du học mượt mà và thành công.

Đa dạng văn hóa ở Đức:

Đức là điểm đến của sự pha trộn văn hóa, từ lịch sử đến ẩm thực, ngôn ngữ, và thời trang. Với ngôn ngữ đa dạng như tiếng Đức và ẩm thực độc đáo, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống đa chiều và thú vị.

Ngôn ngữ đa dạng: Tiếng Đức, ngôn ngữ chính tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, là cơ hội để bạn học hỏi và tương tác trong môi trường quốc tế.

Ẩm thực đặc biệt: Thưởng thức những món ăn nổi tiếng như Bratwurst, Sauerkraut và Schweinshaxe, cùng với bia Đức nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thời trang độc đáo: Đức là quê hương của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Adidas, Puma, và Hugo Boss, thể hiện sự đa dạng và đẳng cấp trong thế giới thời trang.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiến tạo tương lai và trải nghiệm du học tại Đức - điểm đến đầy tiềm năng với Edu2Review và GEB! Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình của bạn https://geb.edu.vn/form-dang-ky

khóa học liên quan
Map